GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tấn Dương xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Cùng sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, trang trí nội thất, cũng như sự phát triển của thị trường Vật liệu trang trí nội thất ngày nay và Số lượng khách hàng ngày càng phong phú nên Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Dương được thành lập và đưa vào hoạt động theo GCN số 0313255863 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 18/05/2015. Là chi nhánh của Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thời Đại Mới, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và Trang trí nội thất, được thành lập và đưa vào hoạt động theo GCN đăng ký kinh doanh số 0309884428 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 25/03/2010, thay đổi lần 3 ngày 05/06/2012.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm thiết kế và xây dựng tốt nhất, sẵn sàn tư vấn và hoàn thành công tác theo những phương án hiệu quả nhất, đồng bộ với chi phí thấp. Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi tin tưởng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách hàng.

Thay mặt Công TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Dương, tôi xin cảm ơn Quý công ty và Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi. Hy vọng, khi đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng trong từng chi tiết thiết kế đến từng kỹ thuật thi công với mong muốn làm cho công trình hoàn thiện hơn, đẹp hơn và hợp lý hơn.

Chúng tôi tư vấn bằng cả chữ ”TÂM” và ”TÍN’ mà không sợ mất thời gian.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Công ty TNHH TM XD Tấn Dương chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, sân vườn,...